Đoàn xã Hoằng Tiến với công tác tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn

Đăng lúc: 00:00:00 07/09/2021 (GMT+7)

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19 trong giai đoạn hiện nay, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hoằng Tiến tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 đến mọi tầng lớp nhân dân bằng những việc làm thiết thực, cụ thể.

Trong đợt cao điểm ra quân tuyên truyền phòng, chống dịch, Đoàn xã đã huy động đoàn viên, thanh niên tham gia làm tấm chắn giọt bắn để tặng BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 của xã, nhân viên trạm y tế, các đồng chí tham gia trực chốt kiểm soát và thành viên tổ giám sát cộng đồng ở các thôn.

Tổ chức tuyên truyền lưu động bằng loa phóng thanh trên địa bàn toàn xã, đảm bảo các ngõ ngách, người dân đều được tiếp cận thông tin và nêu cao ý thức tự giác phòng, chống dịch.

Bên cạnh đó, Đoàn xã cũng tiến hành treo các pano tuyên truyền nội dung phòng, chống dịch đến các tụ điểm tập trung đông người như:  Công sở, trường học, trạm y tế, nhà văn hóa thôn.

Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của cấp ủy, chính quyền, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, đến thời điểm hiện tại, công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã Hoằng Tiến cơ bản đạt được những kết quả bước đầu khả quan. Tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt, chưa phát sinh đối tượng F0, F1 trên địa bàn. Đó là thành quả lớn lao mà BCĐ phòng chống dịch Covid-19 xã Hoằng Tiến đang ngày đêm cố gắng để bảo vệ thành quả bằng mọi biện pháp. Đảng bộ và nhân dân xã Hoằng Tiến kiên trì thực hiện "mục tiêu kép"  vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2021.

Thực hiện: Duy Trọng