Bầu cử Đại biểu QH và HĐND

Hội nghị tổng kết cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Thực hiện Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND ngày 25/6/2015; Nghị quyết của Đảng ủy về nhiệm vụ tháng 6/2021. Sáng ngày 07/06/2021, tại Hội trường nhà văn hóa đa năng, được sự thống nhất của Đảng ủy - Thường trực HĐND, Ủy ban bầu cử xã tổ chức hội nghị tổng kết cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Tham gia hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ; Ban chỉ đạo bầu cử, Ủy ban bầu cử; cán bộ công chức xã, Ban công an xã; Bí thư chi bộ - trưởng thôn, Tổ trưởng và Thư ký các Tổ bầu cử ở 6 đơn vị thôn; cán bộ biên phòng phụ trách xã.

Ứng dụng công nghệ thông tin vào làm thẻ cử tri, phục vụ công tác bầu cử

Ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ công tác bầu cử đã và đang được các cơ quan, đơn vị quan tâm thực hiện, nhất là việc làm danh sách cử tri và làm thẻ cử tri.
Kết quả giải quyết TTHC
Hôm nay: