HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC CHUYỂN ĐỔI SỐ NĂM 2023

Đăng lúc: 00:00:00 07/04/2023 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch số 37/KH-UBND ngày 21/02/2023 của UBND huyện Hoằng Hóa về Chuyển đổi số cấp xã trên địa bàn huyện Hoằng Hóa năm 2023.

Để hoàn thành các chỉ tiêu về Chuyển đổi số của xã vào năm 2023. UBND xã Hoằng Tiến đã mời Trung tâm viễn thông Hoằng Hóa, tổ chức tập huấn cho cán bộ, công chức xã, các thôn về công tác chuyển đổi số.

Thành phần tham gia tập huấn gồm:

- Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ, Trưởng, phó các đoàn thể.

- Ban chỉ đạo chuyển đổi số xã

- Công chức, cán bộ không chuyên trách

- Các ông/bà bí thư chi bộ, trưởng thôn

- Tổ công nghệ số cộng đồng thôn

Đồng chí Lê Văn Nam, Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị quán triệt tinh thần nội dung hội nghị.

Đồng chí: Mai Quang Trung - Phó Giám đốc Trung tâm viễn thông Hoằng Hóa trực tiếp tập huấn tại hội nghị. Đồng chí giới thiệu lịch sử các cuộc cách mạng công nghệ qua các thời kỳ, ý nghĩa, tầm quan trọng của chuyển đổi số đối với đời sống kinh tế - chính trị, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh.

Đồng chí hướng dẫn thực hiện 30 tiêu chí trong 3 trụ cột của chuyển đổi số là: Chính quyền số, kinh tế số và xã hội số.

Các thành viên tham gia hội nghị học tập nghiêm túc, trao đổi, thảo luận sôi nổi và hiệu quả.

Đồng chí Lê Văn Nam, kết luận hội nghị và phân công nhiệm vụ cho từng thành viên Ban chỉ đạo, tổ công nghệ số cộng đồng.

Trọng Liệu - VHXH xã