Hội nghị tổng kết hoạt động của HĐND xã Hoằng Tiến, khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021

Đăng lúc: 07:18:16 13/05/2021 (GMT+7)

Thực hiện Luật Tổ chức chính quyền địa phương ngày 19/6/2015; Nghị quyết của Đảng ủy xã Hoằng Tiến về nhiệm vụ trọng tâm tháng 5/2021.

Sáng ngày 12/5/2021, Thường trực Hội đồng nhân dân, tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động của Hội đồng nhân dân xã Hoằng Tiến, khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự hội nghị có Ông Nguyễn Đình Tới, Ông Nguyễn Văn Lợi - Đại biểu HĐND huyện bầu tại khu vực xã Hoằng Tiến; các vị đại biểu HĐND xã, khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ; Chủ tịch MTTQ, trưởng các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội, công chức xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn; các ông (bà) nguyên là đại biểu HĐND xã, khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Thay mặt chủ tọa hội nghị, ông Trần Hữu Cường - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, phát biểu khai mạc hội nghị.

Ông Trần Hữu Cường - HUV - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND

Ông Bùi Đức Đại, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, trình bày báo cáo tình hình hoạt động của Hội đồng nhân dân xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021; Ông Nguyễn  Văn Trọng, Phó Chủ tịch UBND xã trình bày báo cáo tình hình tổ chức và hoạt động của UBND xã, nhiệm kỳ 2016-2021.

Các báo cáo đã trình bày khái quát, toàn cảnh bức tranh tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, diện mạo của quê hương Hoằng Tiến trong nhiệm kỳ qua, những thành tựu đạt được đáng khích lệ.

Hội nghị được ông Nguyễn Đình Tới, thay mặt cho tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện bầu tại khu vực xã Hoằng Tiến phát biểu, ghi nhận những thành tích mà cấp ủy, chính quyền xã đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.

Ông Nguyễn Đình Tới - Đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021

Hội nghị đã thảo luận nhiều vấn đề, nhất là những vấn đề còn tồn tại, hạn chế; những bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua.

Ông Lê Văn Nam - Chủ tịch UBND xã, thay mặt UBND, tiếp thu những ý kiến của các đại biểu tại hội nghị.

Hội nghị đã biểu hương, khen thưởng những đại biểu HĐND xã đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động của HĐND xã, khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Ông Trần Hữu Cường, thay mặt chủ tọa tuyên bố bế mạc hội nghị.

Thực hiện: Nguyễn Việt