Công bố Quyết định phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư; phương án đổi đất, giá bồi thường đất ở, giá khu tái định cư để thực hiện Dự án xây dựng công trình: nầng cấp, cải tạo đường từ Quốc lộ 1A đi khu du lịch Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa (giai đoạn 2) tại xã Hoằng Tiến.

Đăng lúc: 18:12:46 20/03/2021 (GMT+7)

Thực hiện chủ trương đầu tư dự án xây dựng công trình nâng cấp, cải tạo đường Quốc lộ 1A đi khu du lịch Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa (giai đoạn 2).
Sáng ngày 20/3/2021, tại Hội trường xã Hoằng Tiến, Ủy ban nhân dân huyện Hoằng Hóa tổ chức hội nghị công bố Quyết định phê duyệt phương án bồi thường , hỗ trợ và tái định cư thực hiện Dự án xây dựng công trình: nầng cấp, cải tạo đường từ Quốc lộ 1A đi khu du lịch Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa (giai đoạn 2) tại xã Hoằng Tiến.
Tại xã Hoằng Tiến, tổng số hộ gia đình bị ảnh hưởng của dự án là 93; tổng diện tích thuộc diện phải thu hồi để thực hiện dự án là 6.751,48 m2; tổng kinh phí đảm bảo cho công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định là 47.552.530.529 đồng.
Đồng chí Hoàng Ngọc Dự - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.
Đồng chí: Hoàng Ngọc Dự - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện
Tham gia hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Ban Quản lý dự án, thành viên Hội đồng giải phóng mặt bằng huyện, phòng Tài nguyên - Môi trường huyện cùng các chuyên viên; các đồng chí Lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội của xã Hoằng Tiến; đồng chí Bí thư chi bộ - Trưởng thôn Tiền Thôn cùng 93 hộ gia đình bị ảnh hưởng.
Ảnh: Hộ gia đình tham gia hội nghị
Hội nghị được nghe đại diện Hội đồng Giải phóng mặt bằng huyện báo cáo tiến độ thực hiện dự án, phương án đổi đất.
Ảnh: Người dân tham gia ý kiến
Hội nghị được đại diện các hộ gia đình tham gia ý kiến, các ý kiến đồng tình cao với chủ trương xây dựng công trình: nâng cấp, cải tạo đường Quốc lộ 1A đi khu du lịch Hải Tiến, tại xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hóa (giai đoạn 2) đồng thời đề nghị xem xét giải quyết một số kiến nghị của các hộ bị ảnh hưởng của dự án./.