Hội CCB xã Hoằng Tiến tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021; sơ kết thực hiện mô hình tổ CCB tham gia đảm bảo ATGT năm 2021.

Đăng lúc: 00:00:00 17/07/2021 (GMT+7)

Thực hiện chương trình phới hợp số 01/Ctr/HCCB-BATGT ngày 26/09/2018 của Ban ATGT huyện Hoằng Hóa với Hội CCB huyện Hoằng Hóa về phối hợp thực hiện cuộc vận động “CCB tham gia giữ gìn ANTT - ATGT”, gắn với xây dựng văn hóa giao thông giai đoạn 2018-2023 và kế Hoạch số 03/KH-CCB ngày 08 tháng 03 năm 2021 của hội CCB xã Hoằng Tiến về thực hiện mô hình tổ “CCB tham gia bảo đảm ANTT, ATGT” gắn với xây dựng văn hóa giao thông năm 2021.

Sáng ngày 16/7/2021 Hội CCB xã Hoằng Tiến tổ chức HN sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021 gắn với sơ kết  thực hiện mô hình tổ "CCB tham gia đảm bảo ATGT" năm 2021.

Dự và chỉ đạo Hội nghị đại diện TT Hội CCB huyện Hoằng Hóa có Đ/c Nguyễn Văn Hùng - UVBTV Hội CCB tỉnh Thanh Hóa Chủ tịch Hội CCB huyện Hoằng Hóa; Đ/c Lê Bỉnh Quyền - Phó Chủ Tịch Hội CCB huyện Hoằng Hóa; Đại diện lãnh đạo BTV Đảng ủy xã có đ/c Trần Hữu Cường - HUV-Bí thư Đảng ủy-Chủ Tịch HĐND xã, đ/c Nguyễn Văn Thế PBT TT Đảng ủy xã, đ/c Lê Văn Nam Phó Bí thư Đảng ủy-Chủ Tịch UBND xã cùng các đ/c đại diện BCH Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, UBND, MTTQ các đồng chí trưởng các ban, ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ - trưởng thôn, phóng viên đài truyền thanh huyện về dự và đưa tin hội nghị cùng đông đủ các đ/c cán bộ, HV CCB là thành viên tổ CCB tham gia đảm bảo ANTT và ATGT của Hội CCB xã.

Đ/c Trương Xuân Đoàn Phó chủ tịch Hội thay mặt BTV hội CCB xã thông qua Báo cáo sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021; Đ/c Hắc Thị Lan UV Ban thường vụ Hội thay mặt BTV Hội thông qua báo cáo sơ kết thực hiện mô hình tổ “CCB tham gia đảm bảo ANTT và ATGT”.

6 tháng đầu năm 2021 mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid -19 có nhiều diễn biến phức tạp, bệnh viêm da nổi cục trên đàn trâu bò bùng phát đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của nhân dân nói chung và cán bộ Hội viên CCB nói riêng. Xong được sự quan tâm của TT Hội CCB huyện Hoằng Hóa, và của Đảng ủy xã Hoằng Tiến cùng với sự phối hợp của MTTQ, các ban, nghành, các tổ chức đoàn thể phát huy bản chất truyền thống "Anh bộ đội Cụ Hồ" trung thành, đoàn kết cán bộ hội viên CCB trong xã đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra. Hội đã tổ chức vận động thành lập và phối hợp tổ chức hoạt động có hiệu quả 6 tổ "CCB tham gia đảm bảo ANTT, ATGT" ở 6 chi hội với 36 Hội viên tham gia.

Tại hội nghị đ/c Trần Hữu Tuấn Chủ tịch Hội CCB xã đã triển khai kế hoạch hành động thực hiện NQ số 05 của BCH Đảng bộ xã về xây dựng xã NTM nâng cao, thôn NTM kiểu mẫu giai đoạn 2021-2026, phát động cán bộ hội viên CCB gương mẫu đi đầu trong thực hiện các tiêu chí xây dựng xã NTM nâng cao, thôn NTM kiểu mẫu. Phấn đấu 100% gia đình hội viên gương mẫu tham gia xây dựng các tiêu chí theo kế hoạch của xã về xây dựng xã NTM nâng cao và kế hoạch của thôn trong thực hiện các tiêu chí xây dựng thôn NTM kiểu mẫu.

Về dự hội nghị đ/c Nguyễn Văn Hùng UVBTV hộ CCB tỉnh Thanh Hóa, Chủ tịch Hôi CCB huyện Hoằng Hóa đã có phát biểu chỉ đạo đồng thời biểu dương những kết quả Hội CCB xã Hoằng Tiến đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2021.

Thực hiện: Trần Hữu Tuấn