Lễ trao huy hiệu đảng và hội nghị học tập, nghiên cứu, quán triệt, triển khai Nghị quyết đại hội XIII của Đảng và đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2021

Đăng lúc: 00:00:00 17/07/2021 (GMT+7)

Thực hiện Quy chế làm của Ban chấp hành Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020-2025 và thống nhất của Ban Thường vụ Huyện ủy. Sáng ngày 26/6/2021, Đảng bộ xã Hoằng Tiến, long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 03/02 và 19/5/2021; hội nghị học tập, nghiên cứu, quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và các Kết luận, Chỉ thị của Trung ương, Nghị quyết của Đảng ủy; Đánh giá tình hình, kết quả 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021.

Sau nghi thức chào cờ, cử Quốc ca, ban tổ chức công bố quyết định tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02 và 19/5/2021. Thay mặt Ban Thường vụ, đồng chí Trần Hữu Cường - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã trao huy đảng cho 03 đồng chí, đồng thời ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng Đảng và phát biểu khai mạc hội nghị.

Đồng chí Trần Hữu Cường - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy

Đồng chí Trần Hữu Cường - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, quán triệt, học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Kết luận số 01-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đồng chí Lê Văn Nam - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, triển khai Nghị quyết số 05-NQ/ĐU ngày 16/03/2021 của Ban chấp hành Đảng bộ về xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao, thôn Nông thôn mới kiểu mẫu, giai đoạn 2021-2025.

Đồng chí Nguyễn Văn Thế - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, thông qua Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội đảng các cấp.

Buổi chiều cùng ngày, Đảng bộ tiến hành sơ kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai các nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Hội nghị thống nhất cao với dự thảo báo cáo đánh giá những kết quả đạt được khá toàn diện, mặc dù ảnh hưởng rất lớn từ dịch Covid-19; được các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ tham gia nhiều ý kiến, thảo luận sôi nổi về các giải pháp lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, công tác phòng, chống dịch Covid-19; công tác chính trị tư tưởng, xây dựng đảng và hệ thống chính trị trong 6 tháng cuối năm 2021.

Bên cạnh đó, hội nghị cũng chỉ ra những khó khăn, hạn chế, nguyên nhân dân và các biện pháp khắc phục.

Thay mặt chủ tọa hội nghị, đồng chí Trần Hữu Cường, tiếp thu những ý kiến đóng góp của đảng viên và kết luận bế mạc hội nghị.

Thực hiện: Nguyễn Việt